Top 3 ổ cứng gắn ngoài tốt nhất hiện nay

29-03-2017, 3:09 pm

Hiện nay, ổ cứng gắn ngoài đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với một số khách hàng và đặc biệt là đối với các phóng viên, nhiếp ảnh, biên tập video .... Để có được một nơi lưu trữ giúp các bạn an tâm hơn và đồng thời cũng tránh được những tình huống mất dữ liệu quan trọng không mong muốn. Sử dụng ổ cứng gắn ngoài có khá nhiều ưu điểm nổi bật: Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn từ 1TB, 2TB…16TB với tốc độ truyền tải dữ liệu cao và sự linh hoạt khi bạn muốn mang chúng đến bất kỳ đâu.

 Tuy nhiên, bây giờ càng ngày càng có nhiều hãng sản xuất cùng với sự đa dạng về mẫu mã khiến cho đôi khi các bạn băn khoăn không biết nên mua sản phẩm ổ cứng gắn ngoài tốt nhất ở đâu cho phù hợp. Sau đây, Vcom sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm giúp cho các bạn có quyết định đúng đắn khi đi mua ổ cứng găn ngoài.

Top 3 ổ cứng gắn ngoài - Ổ cứng di động tốt nhất nhất hiện nay

1. Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra mới nhất

 Đây là dòng ổ đĩa ngoài đa năng, được trang bị cổng kết nối chuẩn USB 3.0 và tương thích với USB 2.0 với các hệ điều hành thông dụng. Ổ cứng gắn ngoài với không gian lưu trữ lớn và cơ chế bảo mật WD Security giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi sử dụng ổ cứng.

 Khi mua về bạn có thể sử dụng được ngay với hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7 còn nếu sử dụng với hệ điều hành khác như Mac OS X hoặc sử dụng chung cho nhiều hệ điều hành trên nhiều thiết bị khác nhau như smart tivi, android tivi box, windows & mac người sử dụng cần định dạng lại (format) cho phù hợp

2. Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim

Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Slim được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại, siêu mỏng (chỉ 12mm) đã tạo nên sự sang trọng khi sử dụng ổ cứng. Ổ cứng có dung lượng lên đến 4TB và được trang bị cổng kết nối USB 3.0 nên bạn có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, hổ trợ sử dụng các hệ điều hành thông dụng bao gồm Windows, Mac OS.

3. Ổ Cứng Di Động WD Elements 2.5” USB 3.0

Ngày nay, ổ cứng gắn ngoài không chỉ đơn giản là một ổ dùng để lưu trữ dữ liệu mà còn được các nhà sản xuất thiết kế thêm những ứng dụng đi kèm khá hữu ích như  lưu trữ dữ liệu đám mây hay bảo mật dữ liệu. Ngoài việc có thiết kế sang trọng thì ổ cứng gắn ngoài còn được trang bị cổng kết nối chuẩn USB 3.0 giúp bạn dễ dàng sao chép, lưu trữ dữ liệu của mình.

Cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu Full VAT đủ CO, CQ.

- Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

- Hỗ trợ miễn phí giao hàng tại HN & HCM.

- Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày theo quy định.

>>>Xem thêm: Ổ cứng máy tính bàn