Giải đáp thắc mắc của khách hàng về ổ cứng WD My Passport

10-02-2017, 3:29 pm

Ổ cứng di động WD My Passport

Dòng ổ cứng di động WD My Passport có thiết kế mới vẫn giữ các tính năng, tốc độ của dòng ổ cứng hiện tại. My Passport phiên bản 2016 đã bổ sung thêm mức dung lượng lớn đến 4TB và có đến 5 màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn: Classic Black, Noble Blue, Brilliant White, Wild Berry và Festive Red.

Khả năng tương thích

- Đã được định dạng NTFS cho Windows 7, 8, Windows 10, Windows Vista

- Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X

WD My Passport - Thiết kế độc đáo – Màu sắc theo phong cách của bạn

Ổ cứng di động WD My Passport phiên bản mới 2016 với thiết kế nổi bật, màu sắc sang trọng, tinh tế bao gồm 5 màu: đen, xanh, trắng và đỏ tươi và đỏ thẫm. My Passport không ngừng đổi mới, hoàn thiện cả về thiết kế, hiệu suất và các tính năng phục vụ nhu cầu người dùng lưu trữ. Hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn WD My Passport làm ổ cứng di động của mình.

>>>ổ cứng di động 2TB<<<

Dung lượng lưu trữ lớn cho loại ổ cứng cầm tay

WD My Passport hiện đang có sẵn 5 màu với đầy đủ những mức dung tích 500GB, 1TB, 2TB, 3TB & 4TB. Với My Passport 4TB lưu trữ quý khách có thể mang tất cả hình ảnh, video và nhạc đi tới bất cứ nơi đâu.

WD Backup – Sao lưu tự động đầy tiện lợi

 Tự động sao lưu dữ liệu với lịch trình cân xứng cho công việc của Quý Khách. Bạn có thể sao lưu tất cả tập tin video, ảnh, nhạc, văn bản hay từng file, folder quý khách muốn.

Bạn có thể chọn back up tới ổ cứng WD My Passport hoặc tới Dropbox ,Baidu Cloud theo tài khoản đám mây của quý khách hàng. Yêu cầu có tài khoản Dropbox hoặc Baidu Cloud để có thể backup, dịch vụ lưu trữ có thể bị thay đổi, dừng hoặc gián đoạn tùy theo quốc gia của bạn.

WD Security - Mức bảo mật cao

Bảo vệ ổ gắn ngoài WD My Passport cũng như quý khách hàng bảo vệ điện thoại của mình bằng mật khẩu. WD My Passport Ultra dễ tùy chỉnh mật khẩu với phần mềm kèm theo WD Security (mã hóa 256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh những truy cập trái phép.

Tăng tốc với USB 3.0

Ổ gắn ngoài WD My Passport giao tiếp cổng USB 3.0 tốc độ cao 5Gb/s (nhanh gấp 2 đợt so với cổng USB 2.0), đồng thời cung cấp nguồn cho ổ cứng mà không cần phải thêm cable hay adapter cồng kềnh nào.

Công cụ WD Utilities

Với các ai đã dùng quen với WD Utilities, Quý khách hàng có thể đăng ký ổ đĩa của Quý Khách , cấu hình thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chuẩn đoán thực trạng ổ đĩa, tối ưu hóa chức năng and tùy chỉnh cấu hình hiệu năng bảo vệ ổ cứng.

Những câu hỏi và giải đáp thắc mắc của khách hàng về ổ cứng WD My Passport:

  • Ổ HDD này dùng cho máy Mac thì có tốt như dòng WD My passport for Mac không?

TL: Chào bạn, hai dòng này là như nhau bạn nhé.

  • Đây là thế hệ 7 của sản phẩm này phải không bạn. Mình không tin tưởng lắm vào việc mua hàng online nên còn hơi ngại việc này. Chính sách bảo hành thì như thế nào?

TL:  Ultra 2015 thế hệ thứ 7. Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1 tại trung tâm bảo hành WD. Bạn mua hàng online ở HN và HCM thì bên mình giao hàng rồi thanh toán. Nếu ở tỉnh thì chuyển khoản trước sau đó bên mình sẽ đóng, gửi hàng chuyển phát nhanh hoặc nhà xe theo yêu cầu khách hàng.

  • Chính sách khuyến mại thế nào hả bạn? Mình đang ở Huế thì phải bảo hành ở đâu? TL: Khuyến mại bao da và tai nghe theo thông tin trên website.

TL: Bạn ở Huế có thể gửi bảo hành ở trung tâm HN hoặc HCM (miễn phí chiều gửi trả BH) bạn nhé.

  • Mình có 1 cái ổ cứng hiệu WD My Passport 1TB, nhưng bị hư mất đầu cáp ở ổ cứng, có cách nào lấy đc dữ liệu ra k ạ?

TL: Nếu đúng bị hư usb trên ổ cứng chắc phải tháo ổ ra rồi. Bạn cân nhắc nếu còn thời hạn bảo hành nhé.

 >>>Xem thêm: Những điểm nổi bật của ổ cứng di động wd my passport 2016