Sản phẩm Ổ cứng di động 1TB

Chọn mua Ổ cứng di động 1TB giá rẻ & cao cấp tại Vcom với nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp mắt từ các thương hiệu nổi tiếng như WD (Western Digital), Seagate, Lacie, Toshiba, Hitachi, Samsung, Maxtor, Transcend... để lưu giữ video, hình ảnh, âm nhạc những kỷ niệm và các dữ liệu quan trọng một cách đơn giản với độ tin cậy cao

Sản phẩm ổ cứng di động 1tb có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng hay di chuyển cần mang theo dữ liệu bên mình.

Các sản phẩm ổ cứng di động 1TB giá rẻ có chất liệu vỏ nhựa, giao tiếp qua cổng USB 3.0 tốc độ cao, sản phẩm có thể dùng với các hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, Smart tivi, đầu HD, đầu Karaoke dùng như 1 USB dung lượng lớn chỉ cần định dạng đúng chuẩn là kết nối sử dụng dễ dàng (Định dạng NTFS dùng cho hệ điều hành Win, Androind, smart tivi, đầu hd, đầu karaoke. Định dạng EXFAT dùng chung cho HĐH win & mac ...)

Các sản phẩm ổ cứng di động 1tb cao cấp thường có chất liệu bằng kim loại, thiết kế với khả năng chống sốc, tản nhiệt tốt hơn, được tích hợp tính bảo mật giúp người dùng đặt mật khẩu cho những dữ liệu quan trọng tránh truy cập bất hợp pháp (hiện tại sản phẩm WD My Passport đang dẫn đầu về tính năng bảo mật), tính năng tự động sao lưu dữ liệu từ máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng vào ổ cứng di động hoặc tài khoản lưu trữ đám mây Dropbox (tính năng này có Seagate backup plus, WD My Passport...) kết nối qua cổng usb 3.0, usb 3.1, Wifi, Thunderbolt, một số dòng sản phẩm tích hợp thêm pin để hoạt động khi mất điện.

Tùy theo đối tượng người dùng, nhà sản xuất cũng đưa ra các model tương ứng giúp Bạn lưu trữ các tài liệu quan trọng một cách an toàn hơn. 

Với mỗi ổ cứng di động 1TB bạn có thể lưu trữ trung bình khoảng tầm 250.000 bài hát, 284.000 hình ảnh hoặc 80 giờ file video HD. Hãy thử trải nhiệm các sản phẩm ổ cứng di động 1tb của VCOM ngay bây giờ, bạn sẽ cực kì hài lòng với những gì nó mang lại.  

Ưu đãi khi mua ổ cứng di động 1TB tại VCOM

  • Luôn cung cấp các sản phẩm ổ cứng di động 1TB chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Hàng tuần luôn có những chương trình khuyến mãi & những ưu đãi vượt trội dành tặng cho khách hàng mua hàng tại Website của Vcom.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc, nhanh chóng & tin cậy.
  • Hướng dẫn sử dụng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Cam kết 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
Tìm theo
Chat skype - yahoo
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 01255 00 1111