Vcom bán số lượng ổ cứng gắn ngoài 4tb - ổ cứng di động 4tb ssd, hdd chính hãng Western Digital, Seagate, Toshiba, Lacie, Samsung... kết nối USB 3.0, USB Type c, Thunderbolt, WIFI tốc độ cao dùng cho PC, Laptop, Macbook, Smart tivi, androind tivi box. Cam kết giá rẻ, miễn phí đổi trả lại trong 07 ngày, miễn phí giao hàng thu tiền tại Hà Nội & TP HCM.

Tìm theo

Ổ cứng di động 4TB| Ổ cứng ngoài 4TB hiệu Lacie - Seagate - WD - Maxtor

  • Ổ cứng di động 4TB tương đương 4000gb dữ liệu, bạn có thể lưu trữ tới 1 triệu bài hát; 1.136.000 bức ảnh và 320 giờ video HD.
  • Chuẩn kết nối mới nhất: Ổ cứng ngoài 4TB kết nối USB 3.0, USB Type C, Thunderbolt, kết nối không dây Wireless tốc độ cao sử dụng cho máy tính Windows, máy Mac, đầu phát hd, smart tivi.
  • Ưu điểm vượt trội của dòng ổ cứng di động 4TB 2.5 inch là chỉ cần kết nối với máy tính qua cable là hoạt động không cần nguồn điện ngoài lên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển.

VCOM bán số lượng ổ cứng di động 4tb Seagate, Lacie, WD, Maxtor, Toshiba chính hãng bảo hành 1 đổi 1 với mức giá bán cạnh tranh tại Hà Nội & HCM.

Đánh giá ổ cứng di động 4TB:

  • Thiết kế: Với dung lượng rất lớn nhưng ổ cứng di động 4TB lại có kích thước rất nhỏ gọn, hỗ trợ nguồn usb 3.0 và không cần phải sử dụng một bộ nguồn nào khác. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của thiết bị này.
  • Tính năng: Với dung lượng chỉ 4TB nhưng lại chứ được hàng triệu hình ảnh chất lượng cao, hàng nghìn bài hát... và đều có thể làm việc ngay với Mac và Windows mà không cần định dạng lại.