Điểm mạnh của dòng ổ cứng WD My Passport for Mac

13-02-2017, 3:24 pm

Điểm mạnh của dòng ổ cứng WD My Passport for Mac

 WD My Passport for Mac có khả năng bảo mật cao và hoạt động đáng tin cậy. Cơ chế mã hóa phần cứng 256-bit AES, tương thích với Apple Time Machine bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

 Ổ cứng di động WD My Passport for Mac

 Bạn có thể thiết lập mật khẩu tùy thích để kích hoạt mã hóa phần cứng, dữ liệu được thêm một lớp bảo mật an toàn. Cơ chế mã hóa dựa trên phần cứng, nó sẽ ko ảnh hưởng tới vận tốc truyền dữ liệu hay khiến cho chậm máy tính của bạn.

 WD My Passport có khả năng tương thích với Apple Time Machine dễ dàng sao lưu các tập tin, bạn vững chắc thiết lập lịch sao lưu bảo vệ dữ liệu của bạn.

>>>ổ cứng di động Seagate<<<

 My Passport for Mac tương thích apple time machine

 Mẫu thiết kế vỏ nhựa mang màu sắc đen/bạc sang trọng ưa thích cho MacBook. Ổ cứng mobile WD My Passport for Mac nhỏ gọn dung lượng lớn tới 3TB cho khả năng truyền tải cực nhanh qua cổng USB 3.0 tương yêu thích sở hữu cổng USB 2.0.

 Ổ cứng my passport for mac

 Ổ gắn ngoài WD My Passport for Mac kèm đầy đủ các tính năng của mẫu Passport dễ dàng cho bạn trong việc cấu hình, quản lý và chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa.

 WD My Passport for Mac được định dạng sẵn cho Mac (HFS + Journaled Mac OS X Lion hoặc Mountain Lion, Mavericks and Yosemite), đầy đủ tương thích cho Windows (yêu cầu định dạng lại) bạn vẫn dùng được đầy đủ các tính năng: WD Backup sao lưu tự động dữ liệu, WD Security đặt mật khẩu cho ổ đĩa, WD Utilities kiểm trang tình trạng ổ đĩa.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt WD My Clould