Tìm theo
12

Đối với dân thiết kế nói chung hay đặc biệt là người làm đồ họa 3d thật sự cần một chiếc PC hay laptop chất lượng để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. 

Bởi vậy, khi chọn  Máy tính đồ họa, điều quan trọng nhất là phải tìm được cấu hình phần cứng thích hợp cho các chương trình, phần mềm mà bạn sử dụng. Lựa chọn được phần cứng thích hợp sẽ giúp bạn thu hẹp được khoảng cách giữa bạn và công nghệ, cung cấp cho máy tính của bạn sức mạnh cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn.

Những tiêu chí chọn máy tính cho người làm đồ họa 3d

Khác với dòng máy phục vụ các công việc văn phòng hay giải trí thông thường như nghe nhạc, xem phim thì một cấu hình cho máy tính đồ họa 3d cần đáp ứng được cái tiêu chí dưới đây:

Bộ xử lý (CPU)

Sức mạnh của CPU là yếu tố hàng đầu quyết định tốc độ làm việc của bạn với các phần mềm Photoshop, Illustrator và InDesign... để tạo ra những sản phẩm đẹp. Một số phần mềm yêu cầu CPU nhiều nhân nhiều luồng, nhưng lại có nhưng phần mềm chỉ sử dụng sức mạnh trên một lõi đơn. Lựa chọn an toàn cho các designer là một bộ xử lý từ 4 đến 8 nhân sẽ đáp ứng tốt hầu hết các công việc. Đối với các bạn thường xuyên làm việc 3D hay render video, một CPU càng nhiều nhân sẽ càng đẩy nhanh được tốc độ làm việc.

RAM

Bộ nhớ RAM lớn cho phép bạn chạy các chương trình nặng của mình một cách hiệu quả hơn. Đây là nơi sẽ lưu các tệp hay các thao tác làm việc của bạn tạm thời, cho phép bạn làm được nhiều công việc một lúc hơn, xử lý được nhiều dữ liệu hơn. Càng sở hữu nhiều RAM, quá trình làm việc của bạn càng nhanh

Card đồ họa (GPU)

Card đồ họa làm nhiệm vụ xử lý công việc liên quan đế màu sắc hay hình ảnh được hiển thị trên màn hình. Máy tính thiết kế đồ họa sở hữu GPU khủng cũng giúp tăng hiệu suất đồ họa. Với nhiều phần mềm làm đồ họa như Photoshop hay Premiere chẳng hạn, GPU tốt sẽ cho phép bạn di chuyển các layer hay project trong không gian làm việc của mình một cách nhanh chóng.  Bạn có thể lựa chọn card đồ họa Quadro hay Nvidia GTX

Ưu điểm máy tính đồ họa Vcom đang bán

  • Với các dòng máy đồng bộ các linh kiện đã được các hãng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn riêng của từng hãng.
  • Ưu điểm là phát huy được hết tiềm năng của từng linh kiện trong bộ máy, mọi linh kiện hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng & độ ồn thấp.
  • Với các dòng máy tính đồ họa tự build và lắp ráp đã được Vcom tối ưu đảm bảo giữa nguồn, main, cpu, ram, vga là phù hợp, đảm bảo về độ ổn định, độ ồn.
  • Các dòng sản phẩm máy tính thiết kế đồ họa trước khi xuất kho được test kỹ đảm bảo chất lượng. 

Với mỗi sản phẩm bán ra VCOM cam kết:

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày nếu không phù hợp.
  • Giao hàng theo yêu cầu; miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tại cửa hàng trong quá trình sử dụng.

Còn bất cứ những thắc mắc về dòng sản phẩm máy tính để bàn đồ họa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.