Giới thiệu

Maytinhdongbo.com thuộc công ty TNHH Công nghệ và thương mại VCOM - Chuyên cung cấp các loại máy tính để bàn, máy tính đồng bộ, các dòng pc đồng bộ Dell, HP, Lenovo, Fujitsu đa dạng về cấu hình, mẫu mã, hoạt động bền bỉ, ổn định. Với mức giá hợp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy tính để bàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Các dòng máy pc hiện bán tại maytinhdongbo.com

Máy tính đồng bộ - Máy để bàn Dell

Đa dạng với nhiều chủng loại như máy đồng bộ Dell OptiPlex, Dell Precision, Dell Vostro...Khách hàng có thể lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu của mình như học tập, văn phòng, game, thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó dòng máy bộ Dell workstation, server dùng chuyên thiết kế đồ họa, máy chủ dữ liệu...cũng được quan tâm khá nhiều.

máy tính đồng bộ Dell

Máy đồng bộ - Máy tính để bàn HP

Các dòng máy để bàn, pc đồng bộ HP Compaq đang dạng với mẫu form case: Ultra Slim (USFF), Small Form Factor (SFF), Mini-tower (MT) hay Desktop (DT).

máy đồng bộ HP

Máy tính đồng bộ - PC đồng bộ IBM Lenovo

Dòng máy bộ IBM Lenovo Thinkcentre cũng là một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu  học tập, văn phòng, game, thiết kế đồ họa với độ ổn định cao, bền bỉ.

máy để bàn ibm lenovo

Máy đồng bộ - Máy để bàn Fujitsu

Dòng PC đồng bộ Fujitsu Esprimo hàng Nhật nguyên bản giá rẻ, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

pc đồng bộ fujitsu

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, những chiếc máy bộ All in one tất cả trong một đã khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Các dòng mini PC Intel, máy để bàn Asus VivoPC với thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi phục vụ cho nhu cầu học tập, văn phòng, giải trí.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm và chính sách bảo hành quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ VCOM
HN: Số 35 ngõ 101 Phạm Ngọc Thạch, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Email: pcmart2011@gmail.com
SĐT: 024 2213 3136 - 0855 00 1111