Ổ cứng SSD WD Green

05-09-2017, 11:49 am

Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại các bạn. Trong những năm trở lại đây các bạn chắc đã không còn quá xa lạ với SSD. Đúng SSD là một giải pháp bộ nhớ lưu trữ tiên tiến nhanh chóng an toàn. SSD mang lại hiệu năng vượt trội cho máy tính cá nhân của bạn khi làm việc cũng như giải trí. Nhưng trong thị trường vô vàn thương hiệu nên chọn thương hiệu nào là một vấn đề khá đau đầu.

Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trương SSD được người dùng vô cùng ưa chuộng. Mặc dù đã ra mắt từ đầu tháng 10 năm ngoái nhưng series SSD WD green và blue chưa bao giờ hết hot và luôn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp nâng cấp máy tính cá nhân. Với modern SSD Green 120GB - 240GB. SSD Green là sự lựa chọn phù hợp cho máy tính cá nhân với chi phí rẻ nhưng hiệu năng đem lại cực kì tuyệt vời. Và giải pháp tối ưu nhất cho Bạn là dùng 1 ổ đĩa SSD Green để cài hệ điều hành & ổ HDD sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

Về thông số kĩ thuật SSD Green sata III và M2.sata có khả năng đẩy nhanh tốc độ vận hành của kết nối SATA đến gần mức tối đa. Về tốc độ đọc ghi dữ liệu: Ổ cứng SSD  WD Green Sata III và M2.Sata có tốc độ đọc lên tới 540MB/s và tốc độ ghi lên đến 450MB/s.Tuổi thọ lên tới 1,75 triệu giờ đã vượt qua tất cả các bài test về độ bền, tiết kiệm điện năng giúp cho máy tính của bạn tăng tốc khởi động và sự mượt mà khi trải nghiệm ứng dụng. đi kèm với đó là các công nghệ hiện đại hỗ trợ đi kèm như công nghệ tự sửa lỗi ( ECC), chip nhớ TLC NAND. Với trọng lượng nhẹ và khả năng chống sốc tuyệt vời so với ổ cứng cơ thông thường do không sử dụng bất kì bộ phận chuyển động nào giúp SSD WD Green chịu được hao mòn và hỏng hóc trong nhiều năm. SSD Green còn là một trong những sản phẩm tiêu thụ điện năng ít nhất trong cùng phân khúc trên thị trường.

Tối ưu hóa đa nhiệm: Ổ cứng SSD WD Green hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng đồng thời cùng 1 lúc, chỉnh sửa video 4k, chạy nhiều ứng dụng ở chế độ ẩn mà không làm chậm hệ thống. Khả năng tương thích cao: SSD WD Green Sata III có kích thước tiêu chuẩn 2,5 inch cho cả PC laptop và phiên bản M.2 2280 chuẩn M2.Sata cho một số dòng laptop chuyên dụng. Cùng với đó là sự hỗ trợ tuyệt vời của WD với phần mềm quản lý WD SSD Dashboard đi kèm cung cấp cho bạn một bộ công cụ mạnh mẽ để theo dõi hiệu năng, tình trạng ổ đĩa và nhiều tính năng khác.

Tóm cái váy lại SSD WD Green là lựa chọn nâng cấp ngon bổ rẻ cho PC, laptop cá nhân giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như giải trí của các bạn. Các sản phẩm ổ cứng ssd WD Green sẵn kho:

[Products:997,998,958,1003]