Những điểm nổi bật của ổ cứng WD My PassPort 2016

04-01-2017, 10:29 am

Ổ cứng di động WD My Passport phiên bản mới 2016 có những điểm gì nổi bật?

 

WD my passport  với thiết kế độc đáo – màu sắc theo phong cách của bạn

 Ổ cứng WD My Passport  phiên bản mới 2016 với thiết kế nổi bật, nhiều màu sắc sang trọng, tinh tế bao gồm 4 màu: đen, xanh, trắng và đỏ thẫm. WD My Passport 1TB 2TB 3TB không ngừng đổi mới, hoàn thiện cả về thiết kế, hiệu suất và các tính năng phục vụ nhu cầu người dùng lưu trữ. Hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn WD My Passport làm ổ cứng di động của mình.

WD My passport Ultra

Dung lượng lưu trữ lớn cho dòng ổ cứng WD my passport

 

WD My Passport  hiện đã có sẵn 4 màu với đầy đủ các mức dung lượng : 1TB, 2TB và 3TB... Với Wd My Passport 3TB lưu trữ bạn có thể mang tất cả hình ảnh, video và nhạc tới bất cứ nơi đâu.

WD Backup – Sao lưu tự động đầy tiện lợi

Tự động sao lưu với lịch trình phù hợp cho công việc của bạn. Bạn có thể sao lưu tất cả tập tin video, hình ảnh, nhạc, văn bản hay từng file, folder bạn muốn.

Bạn có thể chọn back up tới ổ cứng di động WD My Passport  hoặc tới Dropbox ,Baidu Cloud theo tài khoản đám mây của bạn. Yêu cầu bạn phải có tài khoản Dropbox hoặc Baidu Cloud để có thể backup, dịch vụ lưu trữ có thể bị thay đổi, dừng hoặc gián đoạn tùy theo quốc gia của bạn.

WD My Passport Security - Mức bảo mật cao

 

Bảo vệ ổ cứng gắn ngoài WD My Passport  cũng như bạn bảo vệ điện thoại của mình bằng mật khẩu. My Passport  dễ dàng thiết lập mật khẩu với phần mềm kèm theo WD Security (mã hóa 256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh các truy cập trái phép.

 

Tăng tốc với USB 3.0

 wd my passport

Ổ gắn ngoài My Passport giao tiếp cổng USB 3.0 tốc độ cao 5Gb/s (nhanh gấp 2 lần so với cổng USB 2.0), đồng thời cung cấp nguồn cho ổ cứng mà không cần phải thêm cable hay adapter cồng kềnh nào.

Công cụ WD Utilities

 

Với những ai đã dùng quen với WD Utilities, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn , thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chuẩn đoán tình trạng ổ đĩa, tối ưu hóa chức năng và thiết lập tính năng bảo vệ ổ cứng.

Phụ kiện cho ổ cứng

 

Hãy chọn màu sắc và phụ kiện kèm theo phù hợp với phong cách của bạn. Kiểm tra các phụ kiện để trang trí WD My Passport thật cá tính — WD Grip Pack.

 

Thời hạn bảo hành của ổ cứng di động WD My PassPort Ultra

 

WD biết dữ liệu của bạn là rất quan trọng, WD My Passport  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Sản phẩm có thời hạn bảo hành 3 năm.

>>>Xem thêm: Ổ cứng di động wd my passport 2tb wdbyft0020bwt white