Đánh giá ổ cứng WD My Passport Wireless

19-01-2017, 1:03 pm

Ổ cứng WD My Passport Wireless dùng để lưu trữ, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi cho các thiết bị kỹ thuật số của bạn.

Nhận xét về thiết kế của ổ cứng WD My Passport Wireless

Về cái nhìn đầu tiên: ổ cứng WD My Passport Wireless  khá ấn tượng giống với  sản phẩm My Passport Air: phần bề mặt nhựa màu đen với logo WD và đèn led cho biết trạng thái Pin và Wifi. Có viền cong màu bạc bao quanh và dưới ổ đĩa trông khá sang trọng và có một chút thiên về các dòng sản phẩm cho Mac. Phía trên là nút nguồn và WPS/ Battery, giữa là cổng USB tính năng vừa sạc và truyền dữ liệu.

Một điểm nổi bật của ổ cứng WD My Passport Wireless là khe cắm thẻ nhớ SD phía cạnh bên của ổ đĩa: hoạt động liên tục, khi cắm thẻ nhớ vào có thể lựa chọn chế độ tự động copy từ thẻ đến My Passport Wireless hoặc move . Tính năng này được đánh giá khá cao khi chụp ảnh hay quay video không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ trên thẻ.

o cung wd my passport

Bắt đầu sử dụng ổ cứng WD My Passport Wireless, cấu hình rất dễ dàng trên dashboard sử dụng qua trình duyệt trên PC . Bạn cũng có thể thiết lập trên thiết bị di động qua ứng dụng My Cloud cho Android hay iOS. Ứng dụng di động WD My Cloud cho phép truy cập tới ổ đĩa không dây my passport wireless một cách dễ dàng, quản lý tất cả dữ liệu, hình ảnh, âm nhạc, videos của bạn.

Thông tin chi tiết về mạng và các kết nối. Ổ cứng WD My Passport Wireless có tính năng như một Wi-Fi Hub. Ổ đĩa WD My Passport sẽ kết nối đến điểm truy cập không dây (access point) để vào internet, đồng thời phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với nhiều thiết bị di động khác. Như vậy, ta vẫn có thể truy cập My Passport Wireless mà vẫn sử dụng internet.

Test tốc độ của ổ cứng wd my passport wireless

Test nhanh ổ cứng WD My Passport Wireless với các thiết bị hiện tại đang dùng. Hiện nay chưa có điều kiện test Streaming DLNA, những ai đã và đang dùng thì cho đánh giá khách quan để mọi người tham khảo thêm nhé. Các bác tham khảo thêm qua bài test nguồn Storagereview:

"So sánh ổ cứng WD My Passport Wireless với Seagate Wireless Plus, 2 ổ đĩa không dây USB 3.0 giống  nhau. Thử nghiệm không áp dụng cho tốc độ truyền không dây.

Sử dụng Consumer Testing Platform,  tốc độ 2MB tuần tự, kết quả của ổ cứng WD My Passport Wireless đạt 91.5MB/s đọc và 113.6MB/s trong khi đó, Seagate Wireless đạt 115.50MB/s và 114.42MB/s.

Trong khi thử nghiệm 2MB ngẫu nhiên, ổ cứng WD My Passport Wireless cho tốc độ đọc 57.5MB.s và 35.4MB/s nhanh hơn Seagate đọc 47.28MB/s.

Nhận xét dòng ổ đĩa không dây của ổ cứng WD My Passport Wireless

Ổ cứng WD My Passport Wireless - giải pháp lưu trữ không dây đáng tin cậy dành cho người dùng máy tính, máy tính bảng, smartphones... Mở rộng một không gian lưu trữ cho các thiết bị di động. Điểm nổi bật là ở: nó  tích hợp pin sạc lâu dài, phát phim tới các thiết bị trong 6 giờ liên tục, và thời gian chờ lên tới 20 giờ. My Passport Wireless kết nối tới 8 thiết bị cùng một lúc và tối đa 4 luồng phim HD có thể phát đến thiết bị cuối cùng lúc. Sao lưu hoặc truyền tải hình ảnh, video từ thẻ SD nhanh chóng, tiện lợi.

Tuy nhiên,  một điểm trừ cho dòng ổ cứng WD My Passport Wireless là thiết kế vỏ nhựa, nếu thay bằng kim loại thì My Passport Wireless sẽ rất là hoàn hảo.

>>>Link xem thêm TẠI ĐÂY: ổ cứng di động WD