Ổ cứng wd my passport 1TB 2TB 3TB giá rẻ

24-12-2016, 11:09 pm

Hiện nay, ổ cứng di động không chỉ là một thiết bị lưu trữ di động thông thường như usb dung lượng lớn mà còn có rất nhiều những ứng dụng đi kèm rất hữu ích cho người dùng. Bài viết này Vcom giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm ổ cứng WD my passport những sản phẩm được tích hợp bộ phần mềm WD Backup tự động sao lưu dữ liệu từ ổ cứng máy tính lên đám mây & lên ổ cứng di động, phần mềm WD Security đặt mật khẩu bảo mật dữ liệu, phần mềm WD Utilities kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ đĩa. 

o cung wd my passport 1TB 2TB 3TB 4TB

Ổ cứng Wd My Passport  phiên bản 2016 là phiên bản ổ cứng mới nhất của hãng WD. Sản phẩm có kích thước 2,5 inch nhỏ gọn, kết nối với máy tính qua USB 3.0 tốc độ cao

Tính năng mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ gọn của ổ cứng Wd My Passport 

Ổ cứng Wd My Passport  là một ổ cứng nhỏ có kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và an toàn. Bên trong ổ cứng là những màu sắc quyến rũ đó là thế hệ thứ 7 của sự đổi mới và độ tin cậy. Hàng triệu người trên thế giới đã lựa chọn Wd My Passport là lựa chọn hàng đầu của họ.

Ổ cứng WD My Passport Backup - Khả năng mở rộng và tự động

Với ổ cứng Wd My Passport, bạn có thể lên kế hoạch sao lưu tự động phù hợp với công việc của bạn. Có thể lưu trữ tất cả các tập tin trên hệ thống của bạn và  bạn có thể kiểm soát dễ dàng. Bạn có thể chọn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng của bạn hoặc vào tài khoản đám mây Dropbox™. Bạn chỉ cần có một tài khoản Dropbox và đăng nhập vào  là có thể sao lưu tất cả dữ liệu hoặc những dữ liệu bạn chỉ định lên Dropbox một cách tự động.

Lựa chọn màu sắc tùy chọn phù hợp với phong cách của bạn

Ổ cứng Wd My Passport thế hệ mới nhất được thiết kế với nhiều  màu sắc cho các bạn thoải mái lựa chọn để đáp ứng cho xu hướng hiện nay. Có rất nhiều loại ổ cứng cho bạn có thể lựa chọn: Wireless , wd elements, wd my passport blue, red…

Dòng ổ cứng wd my passport mới nhất năm 2016, kích thước 2.5" nhỏ gọn, có kết nối cổng usb 3.0 & 2.0. Ổ được định dạng sẵn để sử dụng ngay với hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7. Để sử dụng được với hệ điều hành khác như Mac OS X hoặc sử dụng chung cho nhiều hệ điều hành trên nhiều thiết bị khác nhau như smart tivi, android tivi box, windows & mac người sử dụng cần định dạng lại (format) cho phù hợp.

o cung wd my passport 1TB 2TB 3TB

Ổ cứng Wd My Passport có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB 2TB 3TB… có giá bán lẻ lần lượt khoảng 1.500.000 VND đến 4.000.000 VND đã bao gồm cả VAT. Không những thế, bạn còn được khuyến mại thêm Bao da chống trầy xước trị giá 100.000 VND. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng 1 đổi 1 khi mua tại Vcom.

Đến với Vcom bạn sẽ được hưởng những chính sách đặc biệt:

  • Miễn phí đổi trả trong 07 ngày.
  • Miễn phí giao hàng theo yêu cầu.
  • Sản phẩm bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

>>>Xem thêm nhiều hơn tại đây: Ổ cứng di động WD