Top 3 ổ cứng siêu bền cho người dùng

27-11-2016, 6:52 pm

 

Những ổ cứng siêu bền mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây đều là những ổ cứng được trang bị lớp vỏ ngoài có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống xước, chống xóc và thậm chí là cả nước. Những ổ cứng siêu bền này được sản xuất với mục đích phục vụ cho nhu cầu làm việc trong môi trường, điều kiện khắc nghiệt nhất. Sau đây, VCOM xin gửi tới các bạn thông tin sản phẩm cũng như giá tham khảo của các sản phẩm ổ cứng di động 1tb siêu bền này.

ổ cứng siêu bền 1

Ổ cứng siêu bền Adata DashDrive Durable HD720 

Sản phẩm ổ cứng siêu bền HD720 là một trong những siêu phẩm của hãng Adata được tung ra thị trường vào cuối năm 2015. Ưu điểm của sản phẩm này có thể kế đến :

  • Lớp vỏ ngoài siêu cứng làm từ silicon có tính đàn hồi và chịu được va đập mạnh dưới tác dụng của ngoại lực.
  • Đèn cảm biến G – Shock có khả năng tự động báo hiệu khi có va đạp mạnh hay tình trạng vỏ của ổ cứng siêu bền này có dấu hiệu của sự hỏng hóc.

Theo thông tin mới nhất của hãng thì khả năng chống xước của HD720 ở mức IP68, tiêu chuẩn này được đo bằng mức độ chịu đựng của sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt như ngâm dưới nước với độ sâu 2m vẫn hoạt động tốt trong vòng 120 phút. Thực sự quả là ấn tượng.

Giá tham khảo của sản phẩm ổ cứng siêu bền hãng Adata này là 1.6 triệu đồng cho phiên bản 1TB

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để cho các bạn tham khảo như: ổ cứng di động toshiba, ổ cứng di động wd,...

Ổ cứng Transcend StoreJet 25M3 

ổ cứng siêu bền 2

Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng chịu đựng cũng như dùng để sao lưu dữ liệu và di chuyển tệp tin. Ổ cứng siêu bền storeJet 25H3 có những ưu điểm sau :

  • Được bảo vệ bởi 3 lớp vỏ có độ đàn hồi cao, an toàn tuyệt đối khi rơi hay va chạm.
  • Bên trong sản phẩm được gia công một hệ thống cố định có độ cứng 2.5 inch
  • Trang bị nút One Touch giúp tự động sao lưu với chỉ một cú chạm nhẹ.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được trang bị phần mềm Transcend Elite giúp quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và bảo mật cao.

Giá tham khảo của sản phẩm ổ cứng siêu bền này là  1.66 triệu đồng cho phiên bản 1TB

>>>Xem thêm: đánh giá top 3 ổ cứng di động 4tb Seagate-WD-Maxtor mới nhất hiện nay

Ổ cứng Netac K390  

ổ cứng siêu bền 3

Đây là sản phẩm ổ cứng gắn ngoài siêu bền mà nhiều bạn hiện nay đang để ý nhất. Không chỉ vì chất liệu làm sản phẩm mà còn cả về thiết kế của sản phẩm này nữa. Tuy không được trang bị một lớp vỏ ngoài cứng rắn như 2 sản phẩm trên nhưng bù lại thiết kế của K390 thì không thể chê được. Đây được đánh giá là sản phẩm bảo mật cao nhất khi mà bên ngoài sản phẩm có trang bị thêm phím bấm bảo mật buộc người dùng muốn sử dụng phải bấm đúng mật mã trên. Với trang bị ổ cứng 2.5inch bên trong và cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao.

Giá tham khảo của sản phẩm ổ cứng siêu bền này là : 2 triệu đồng cho bản dung lượng 1TB

>>Hãy click vào link để xem những tính năng vượt trội của: Ổ cứng di động Seagate