o cung wd my passport

Ổ cứng WD My Passport: So với dòng phổ thông, ổ cứng di động WD My Pasport mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn từ thiết kế, màu sắc đặc biệt được trang bị các tính năng vượt trội  bao gồm:

- Phần mềm WD Security: mã hóa phần cứng 256-bit AES cho khả năng bảo mật cao, tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu trên ổ cứng. Cài đặt - thiết lập mật khẩu hay thay đổi hoặc bỏ mật khẩu một cách dễ dàng.

- WD Backup: Sao lưu dữ liệu tự động từ máy tính tới ổ cứng WD My Passport hoặc sao lưu tới tài khoản đám mây Dropbox - thêm một lớp bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Khi dữ liệu trên máy tính thay đổi sẽ tự động sao lưu sang ổ gắn ngoài mà không cần các thao tác thủ công copy paste. Các dòng ổ cứng WD My Passport đều tương thích với phần mềm Apple Time Machine sao lưu dữ liệu tự động trên máy Mac.

- WD Utilities: Phần mềm chạy chẩn đoán tình trạng ổ cứng, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn, thiết lập thời gian ngủ, tối ưu hóa chức năng cho ổ gắn ngoài WD My Passport.

Phân loại các dòng Ổ cứng WD My Passport

Hướng tới người dùng Windows với cổng kết nối usb 3.0 tốc độ cao: thiết kế vỏ nhựa có các dòng My Passport Ultra và mẫu mới WD My Passport với nhiều màu sắc cá tính. Dòng vỏ kim loại cao cấp có My Passport Ultra Metal tản nhiệt tốt hơn so với dòng vỏ nhựa. Mức dung lượng cao từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB đến 4TB.

Hướng tới người dùng Mac sử dụng cổng usb 3.0 với WD My Passport for Mac dung lượng từ 1TB đến 4TB. Dòng ổ cứng WD My Passport Pro cổng kết nối Thunderbolt tốc độ truyền cực cao, sử dụng 2 ổ đĩa chạy Raid 0, 1 bạn có thể tùy chỉnh sử dụng hiệu năng hay đảm bảo an toàn cho dữ liệu, dung lượng 2TB và 4TB.

Dòng ổ cứng di động không dây My Passport Wireless và Wireless Pro: tích hợp kết nối Wi-Fi, lưu trữ di động không dây cho người dùng. Ba mức dung lượng sẵn có 500GB, 1TB hoặc 2TB, có thể mở rộng thêm thẻ nhớ SDHC/SDXC, kết nối với máy tính để chép dữ liệu tốc độ cao qua USB 3.0. Tương tích trên cả Windows và Mac.

 

Tìm theo
Chat skype - yahoo
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 01255 00 1111