Những ổ cứng di động 1TB đáng để mua

19-12-2016, 6:49 pm

Trên thị trường hiện nay, ổ cứng di động 1tb hay còn gọi là ổ cứng gắn ngoài là một thiết bị lưu trữ phổ biến và có dung lượng lớn nhất. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin thì  càng  ngày càng nhiều người phải dùng đến ổ cứng di động 1tb bởi dung lượng lưu trữ các phần mềm, phim ảnh, ca nhạc và dữ liệu lớn mà  trong khi ổ cứng của máy tính của bạn thì chỉ có giới hạn nhất định.

Ưu điểm của ổ cứng di động 1tb:

-           Có khả năng lưu trữ cao

-           Tốc độ nhanh  với giá ngày càng giảm và ở mức có thể chấp nhận được với đa số người dùng.

Có rất nhiều loại ổ cứng di động với đầy đủ các màu sắc và dung lượng khác nhau. Trong đó, loại ổ cứng dung lượng 1TB ngày càng được ưa chuộng, chỉ sau ổ cứng dung lượng 500GB.

>>>Top 3 ổ cứng siêu bền cho người dùng

 Một số mẫu ổ cứng di động 1tb của Vcom:

1, Ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II 1Tb:

Màu đen, sử dụng công nghệ chống sốc, giao tiếp usb 3.0. Hỗ trợ chế độ bảo mật 256bit, đi kèm phần mềm sao lưu dữ liệu NTI trên cả Windows và Mac Os, phần mềm Pogoplug miễn phí cho phép truy cập dữ liệu trên PC từ xa bằng điện thoai, máy tính bảng. Tặng thêm 10Gb Cloud Storage sử dụng miễn phí.

o cung di dong 1t

Toshiba Canvio Connect II 1Tb có những tính năng đặc biệt bởi những phần mềm kèm theo:

Phần mềm sao lưu NTI ® BACKUP NOW EZ™ cho PC và NTI ® Shadow 4 ™ cho MAC, hỗ trợ chế độ bảo mật 256bit.

Phần mềm Pogoplug (trị giá 29.95 USD) miễn phí cho phép người dùng PC/Mac truy cập các tập tin trên Canvio® Connect từ xa* trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Thêm 10 GB Cloud Storage (Pogoplug).

2, Ổ cứng di động WD My Passport Wireless 1TB

Dòng Ổ cứng di động WD My Passport Wireless 1TB 2.5 inch nhỏ gọn kết nối Wifi sử dụng như 1 Wi-Fi Hub. WD 1TB My Passport Wireless phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với các thiết bị di động. Stream videos, nhạc và hình ảnh tới TV, điện thoại di động, ipad và các thiết bị hỗ trợ DLNA/UPnP khác.

o cung di dong 1tb

Ổ cứng WD My Passport Wireless 1TB Wifi kết nối tới 8 thiết bị cùng một lúc và tối đa 4 luồng phim HD có thể phát đến thiết bị cuối cùng lúc.

Thêm vào đó, Ổ cứng di động 1TB giá rẻ hỗ trợ 1 cổng USB 3.0 gắn cable vào máy tính truyền tải với tốc độ cao đặc biệt có thể khóa tính năng usb để bảo đảm an toàn dữ liệu tránh các truy cập trái phép.

>>>Tham khảo thêm tại đây: ổ cứng di động seagate