Tìm theo
  • Nhà sản xuất

Ổ cứng di động 1TB 2TB Seagate là mẫu ổ cứng được khá nhiều người dùng, tin tưởng bởi sự ổn định và giá cả hợp lý cho một sản phẩm mang thương hiệu tên tuổi. Ổ cứng di động Seagate không chỉ là thiết bị lưu trữ dữ liệu cho bạn, nó còn mang đến cho bạn vô cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy cùng VCOM trải nghiệm sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của ổ cứng di động Seagate

  • Kích thước nhỏ gọn 2,5 inch ( tốc độ 5400 vòng/phút ).
  • Chuẩn kết nối USB 3.0 tốc độ cao, hỗ trợ thêm USB 2.0

Ổ cứng di động Seagate tương thích với các hệ điều hành: Windows & Mac OS X (Đã được định dạng NTFS cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Window 8, tương thích Windows 10. Ổ cứng cần định dạng lại HFS+ nếu chỉ dùng với Mac OS, định dạng EXFat nếu dùng cho cả hệ điều hành Windows và Mac).

Ổ cứng di động Seagate 1

Dung lượng đa dạng từ 1TB đến 4TB giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ, ngoài ra nó có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau.

Các mẫu ổ cứng di động Seagate mới nhất được thiết kế mỏng hơn 42% so với sản phẩm cùng dung lượng trên thị trường và là một trong những bước tiến của ổ cứng Seagate, vỏ kim loại mới thiết kế bo tròn một  tông màu làm cho sản phẩm khá đẹp và bắt mắt hơn.

Ổ cứng di động Seagate - Backup dữ liệu của bạn ở bất kì đâu

ổ cứng di động Seagate 3

Được làm với trọng lượng rất nhẹ, ổ cứng di động Seagate giúp bạn dễ dàng mang đến bất kì nơi nào, thuận tiện trong việc di chuyển xa. Chỉ với 1 cú click chuột bạn đã có thể sao lưu một lượng lớn dữ liệu của mình.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, và dung lượng của thiết bị đa dạng, phù với tất cả các bạn với nhiều đặc thù công việc khác nhau. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm vì những tính năng nó mang lại sẽ đáp ứng sự hài lòng của bạn.

Sử dụng phần mềm Seagate Mobile Backup giúp sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động đến ổ cứng di động Seagate của bạn hay chia sẻ nội dung giữa các máy tính khác nhau.

Quản lý dữ liệu dễ dàng với ổ cứng di động Seagate

Mọi dữ liệu của bạn từ hình ảnh, video hay những tài liệu quan trọng đều có thể được sao lưu một cách dễ dàng và cực kì bảo mật với phần mềm Dashboard Seagate dành riêng cho ổ cứng di động Seagate. Chỉ cần 1 cú Click chuột bạn có thể hoàn thành việc sao lưu tự động của mình ngay cả những gì mà bạn đã chia sẻ lên Facebook, Youtube hay các mạng xã hội khác. Bạn cũng có thể lên 1 kế hoạch sao lưu hàng ngày, hàng tuần một cách nhanh chóng và đơn giản. Các tệp tin có thể tự động sao lưu theo 1 kế hoạch được sắp xếp bởi bạn. Sẽ không còn lo mất dữ liệu hay quên thiết bị ở nhà.

Tốc độ kết nối cao với Plug-and-Play

Ổ cứng di động Seagate 1TB được trang bị chuẩn kết nối USB 3.0 tốc độ cao, hỗ trợ thêm USB 2.0. Cùng với đó là chức năng cực kì hữu ích Plug – and – Play trên máy tính PC hoặc Laptop. Bạn sẽ không cần đến nguồn phụ vì vậy đây là điểm cộng lớn của ổ cứng Seagate giúp mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất.

Miễn phí lưu trữ trên Clould

Với dịch vụ của OneDrive bạn sẽ có 200G dung lượng miễn phí trên OneDrive cho bạn thỏa sức lưu trữ online, chia sẻ tệp tin khi cần thiết.

ổ cứng di động seagate onedrive

Tất cả các sản phẩm ổ cứng di động Seagate đều có một tính năng rất tuyệt vời đó chính là tự động chuyển đổi thành một thiết bị sao lưu Lyve. Bảo vệ dữ liệu của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau của bạn. Ứng dụng tuyệt vời này của ổ cứng di động Seagate sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các hình ảnh và video từ các thiết bị khác thông qua ứng dụng Lyve. Tiếp theo đó bạn có thể tạo một bộ sưu tập, sắp xếp và quản lý chúng một các dễ dàng từ smartphone hoặc Tablet của bạn. Tính năng quá là tuyệt vời của ổ cứng di động Seagate giúp bạn luôn nhìn thâý những kỉ niệm đẹp mà bạn đã lưu trữ từ rất lâu trước đó.

Sản phẩm ổ cứng di động Seagate bao gồm:

  • Ổ cứng di động Seagate
  • Phần mềm Seagate Dashboard backup software
  • Dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrve
  • 18-inch USB 3.0 cable, Plug-and-Play
  • Quick start guide

Cam kết + Hỗ Trợ khi mua sản phẩm tại Vcom:

-           Miễn phí giao hàng ngay tại HN & HCM.

-           Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.

-           Miễn phí bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng.

-           Cam kết giá bán luôn luôn tốt nhất.

Các sản phẩm ổ cứng Seagate dung lượng được VCom cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và dịch vụ sau khi mua hàng cho quý khách. Chúng tôi luôn hân hạnh là người bạn đồng hành của quý khách với tiêu chí Sinh ra để phục vụ !