Ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài Toshiba

Ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài Toshiba dung lượng 1TB, 2TB, 3TB thiết kế hiện đại, kết nối USB 3.0, tính năng vượt trội. Sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành dài hạn, miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.
Tìm theo
 • Nhà sản xuất

Đánh giá ổ cứng di động Toshiba

Thiết bị lưu trữ ổ cứng di động Toshiba là một thiết bị thông minh, hữu ích đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với tính linh động, gọn nhẹ, dễ sử dụng trong quá trình lưu trữ dữ liệu người mua hoàn toàn yên tâm sở hữu cho mình một chiếc ổ cứng để lưu giữ hình ảnh, tải ca nhạc, lưu phim ảnh...

ổ cứng di động toshiba

Có thể nhiều người dùng không biết rằng Toshiba vẫn là thương hiệu ổ cứng di động hàng đầu và do đó các sản phẩm của hãng tất nhiên là có độ tin cậy cao hơn một chút so với các thương hiệu khác, ngoài ra thì kênh phân phối ổn định nhiều năm nay cũng là một lợi thế mà nhiều thương hiệu khác chưa đạt được

Tính năng mạnh mẽ của Ổ cứng di động Toshiba 

Thiết kế của ổ cứng di động Toshiba:

 • Ổ cứng di động Toshiba sở hữu hình thức đẹp, bắt mắt lấy lòng được giới trẻ khá đông. Với phong cách đơn giản và cực kỳ quen thuộc của nhiều ổ cứng di động xưa nay Toshiba giúp người dùng có thể nhanh chóng cảm nhận được sản phẩm thực tế mà mình định mua trước khi khui tem và kích hoạt sản phẩm.
 • Thay bằng việc xách theo những chiếc máy tính cồng kềnh thì Toshiba sẽ làm bạn không còn phải băn khoăn và khổ sở nữa.

 ổ cứng gắn ngoài Toshiba

Ổ cứng Toshiba dễ dàng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu:

 • Cùng với các thiết bị lưu trữ khác như điện thoại, máy tính, hệ thống lưu trữ đám mây thì ổ cứng di động Toshiba giúp việc mở rộng dung lượng dự trữ dễ dàng hơn nhờ có ổ cứng di động nếu bạn cần lưu trữ nhiều tập tin có dung lượng cao.
 • Ổ cứng di động Toshiba chỉ cần kết nối với máy tính, hệ điều hành sẽ tự động kết nối với nó và có thể thêm bộ nhớ dễ dàng, đơn giản hơn. Thiết bị được thiết kế với cổng giao tiếp USB 2.0 và 3.0 hiện đại và tiện dụng đảm bảo tốc độ kết nối dữ liệu của bạn được nhanh chóng và bảo vệ an toàn.
 • Với thiết bị Toshiba người dùng có thể liên tưởng đến một két sắt dữ liệu di động thực thụ dành cho người dùng, bảo vệ an toàn cho toàn bộ dữ liệu cùng với hiệu năng làm việc siêu tốc.

Cam kết + Hỗ Trợ khi mua ổ cứng di động Toshiba tại Vcom:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng ngay tại HN & HCM.
 • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.
 • Miễn phí bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng.
 • Cam kết giá bán luôn luôn tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả vô cùng hợp lý. Ổ cứng di động Toshiba hiện nay đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất với thiết kế và hiệu năng cực kì tốt của nó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm này một cách nhanh chóng ngay tại nhà.