Tìm theo

Đánh giá ổ cứng di động Toshiba

Thiết bị lưu trữ ổ cứng di động Toshiba Canvio Conect II là một sản phẩm mới nhất với kích thước chuẩn 2.5 inch vốn đã bão hòa trong một vài năm trở lại đây ở Việt Nam. Điểm mạnh của ổ cứng di động Toshiba là tăng cường khả năng lưu trữ online cùng với tính năng offline truyền thống.

ổ cứng di động toshiba

Về thiết kế của Ổ cứng di động Toshiba chủ yếu là hướng đến người dùng có nhu cầu truy cập từ xa thông qua wifi, có nhiều màu sắc cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Không những vậy, còn có đủ dung lượng từ 500GB đến 4Tb… và được tặng thêm 10Gb Cloud Storage sử dụng miễn phí.

Tính năng mạnh mẽ của Ổ cứng di động Toshiba 

Thiết kế của ổ cứng di động Toshiba

 • Ổ cứng di động Toshiba có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 2.5 inch, đơn giản nhưng khá là bắt mắt. So với các dòng HDD khác thì sản phẩm của Toshiba cũng chẳng có gì nổi bật về ngoại hình.

ổ cứng di động Toshiba giá rẻ

Vỏ ngoài được chia làm 2 phần:

 • Phần trên bằng nhựa bóng với nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Bên dưới là nhựa nhám màu đen. Chất lượng gia công cũng khá tốt, 4 chân bằng cao su nhỏ, ổ cứng di động Toshiba còn kèm theo dây cáp USB với chiều dài khoảng nửa mét. Vô cùng tiện lợi các bạn khi cần kết nối trực tiếp với máy tính.

Hiệu năng của sản phẩm

Ổ cứng di động Toshiba chuẩn 2.5 inch, tốc độ quay 5400 rpm. Vì vậy, về hiệu năng, nó chỉ ở mức trung bình. Nhưng nó vẫn là sự lựa chọn tốt nếu như bạn chỉ có nhu cầu lưu trữ dữ liệu chứ không cần tốc độ truyền tải cao. 

Lưu trữ đám mây và các phần mềm kèm theo

So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, ổ cứng di động Toshiba Canvio Connect II tập trung chủ yếu vào khả năng lưu trữ trực tuyến thông qua dịch vụ Pogoplug. Khi mua ổ cứng tại Vcom, bạn sẽ được tặng kèm miễn phí luôn 10 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến của Pogoplug. Pogoplug tương thích với Mac, Windows, iOS và Android, cho phép bạn có thể sao lưu và thậm chí stream (video) trực tuyến về các thiết bị tương thích (PC, điện thoại, tablet).

ổ cứng di động toshiba phần mềm

Phần mềm kèm theo:

 • Phần mềm sao lưu NTI ® BACKUP NOW EZ™ cho PC và NTI ® Shadow 4 ™ cho MAC, hỗ trợ chế độ bảo mật 256bit.
 • Phần mềm Pogoplug (trị giá 29.95 USD) miễn phí cho phép người dùng PC/Mac truy cập các tập tin trên Canvio® Connect từ xa* trên smartphone hoặc máy tính bảng.
 • Thêm 10 GB Cloud Storage (Pogoplug).

Vì vậy, điểm nhấn của ổ cứng di động Toshiba chính là việc đánh mạnh khả năng kết nối trực tuyến thông qua dịch vụ Pogoplug. Không những tặng kèm 10 GB lưu trữ trực tuyến mà bạn còn có thể truy cập từ xa dữ liệu được lưu trên ổ cứng vật lý (với điều kiện ổ cứng phải kết nối với PC đã cài đặt ứng dụng Pogoplug PC).

Thông số kỹ thuật của ổ cứng di động Toshiba:

 • Thuộc loại ổ cứng HDD, kích thước 2.5 inch
 • Tốc độ quay: 5400 rpm
 • Chuẩn kết nối USB 3.0
 • Dựa trên lý thuyết: tốc độ truyền tải là 5 Gbps
 • Trọng lượng và kích thước tùy theo từng loại.

Cam kết + Hỗ Trợ khi mua ổ cứng di động toshiba tại Vcom:

-           Miễn phí giao hàng ngay tại HN & HCM.

-           Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.

-           Miễn phí bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng.

-           Cam kết giá bán luôn luôn tốt nhất.

 Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả vô cùng hợp lý. Ổ cứng di động Toshiba hiện nay đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất với thiết kế và hiệu năng cực kì tốt của nó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm này một cách nhanh chóng ngay tại nhà.