Lưu trữ, thưởng thức nhạc chất lượng cao bất cứ đâu với giải pháp NAS Synology

25-12-2018, 2:52 pm

Nếu bạn là tín đồ audiophile thì giải pháp để thưởng thức nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi là ý tưởng không thể bỏ qua. Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ, các bản nhạc chất lượng cao đều được số hóa với các chuẩn nén không mất dữ liệu như FLAC, ALAC, WAV. Đa phần chúng đều có dung lượng khá nặng nên các thiết bị di động hiện nay thường không lưu được nhiều. Vậy giải pháp ở đây là sẽ sử dụng NAS synology làm nơi tập trung lưu trữ file nhạc chất lượng cao cùng với kết nối internet tốc độ cao sẽ cho phép chơi nhạc số nặng từ bất cứ thiết bị di động nào.

Ở đây bạn có thể sử dụng NAS Synology từ 2 khay trở lên với mỗi khay có thể lắp tới ổ cứng 12tb. Audio Station là ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc chất lượng cao trên NAS Synology.

Bạn có thể tìm thấy và cài đặt Audio Station trong Package Center trong giao diện DS.

Giao diện Audio Station hiện ra, bạn có thể chơi nhạc ngay trên màn hình giao diện của NAS.

Để thêm nhạc vào Audio Station bạn có thể mở File Station lên tìm đến thư mục "music" chép nhạc vào đó, sau khi thêm nhạc giao diện Audio Staion sẽ hiện ra những file nhạc bạn mới thêm vào.

Audio Station và DS audio hỗ trợ chơi các định dạng âm thanh số chất lượng cao phổ biến nhất hiện nay:

Ngoài ra bạn có thể cài DS audio trên các thiết bị di động để chơi nhạc bất kì đâu với kho nhạc được lưu trữ ngay trên NAS của bạn, apps còn cho phép bạn nghe các kênh sound radio với đủ thể loại.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm NAS Synology dưới đây:

[Products:1262,1265,1270]