Ưu điểm của dòng ổ cứng đi động WD My Book là gì?

22-10-2018, 9:36 am

My Book là dòng ổ cứng di động để bàn được hãng WD giới thiệu cùng với dòng ổ cứng di động My Passport từng thử nghiệm tại Test Lab. Đây là dòng ổ cứng di động đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy ưu điểm của WD My Book là gì? Hãy cùng Vcom tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tổng quan về dòng ổ cứng WD My Book

ưu điểm ổ cứng di động wd my book

Thiết kế

WD My Book có bề ngoài khá giống với dòng ổ cứng di động WD My Passport, chỉ khác là kích thước My Book được “phóng to” hơn vì trang bị ổ cứng HDD chuẩn 3,5 inch bên trong. Dòng ổ cứng di động WD My Book phiên bản mới chỉ có một màu đen duy nhất chứ không có nhiều lựa chọn màu sắc như WD My Passport.

Dung lượng lưu trữ

My Book có nhiều mức dung lượng lưu trữ 3TB, 4TB, 6TB và tối đa đến 8TB, thích hợp cho người dùng có nhu cầu lưu trữ tập tin dung lượng lớn. 

[Products:377,378,379,355]

Kết nối 

WD My Book phiên bản mới trang bị cổng kết nối USB 3.0 có tốc độ băng thông lên đến 5Gb/s, giúp cải thiện tốc độ dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0, và 480 MB/giây đối với cổng USB 2.0 - giúp người dùng thoải mái sao chép, chia sẻ dữ liệu.

wd my book

Tính năng và lợi ích của ổ cứng di động WD My Book

Phần mềm Smartware Pro sẽ giúp khách hàng quản lý các loại tài liệu cần sao lưu. Tích hợp với tài khoản Dropbox cho phép bạn sao lưu trực tiếp dữ liệu từ máy tính lên dịch vụ lưu trữ Dropbox hoặc sao lưu dữ liệu từ Dropbox về ổ cứng My Book.

Phần mềm có khả năng hoạt động hoàn toàn tự động ở chế độ chạy nền khi thực hiện sao lưu dữ liệu, điều này sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn vì dùng ít tài nguyên hệ thống hơn.

Sao lưu toàn bộ hệ thống với phần mềm Acronis True Image cho phép sao lưu hệ điều hành, phân vùng ổ đĩa, tất cả ứng dụng cài đặt trên máy tính và dữ liệu của khách hàng tại thời điểm thực hiện. Giúp khách hàng yên tâm khi ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc cần nâng cấp ổ cứng gắn trong. Hoặc người dùng có thể dùng phần mềm để xóa an toàn các dữ liệu không cần thiết

Bảo mật với WD Sercurity sẽ giúp khách hàng cài đặt mật khẩu và mã hóa phần cứng với những tài liệu quan trọng. Bảo đảm an toàn với những truy xuất không được phép

ổ cứng di động wd my book chính hãng

Tương thích 2 chuẩn USB 2.0 và USB 3.0 – chỉ với 1 cổng kết nối USB, nhưng có khả năng tương thích cùng lúc 2 chuẩn kết nối USB 2.0 thông thường và USB 3.0 tốc độ cao

Tốc độ truyền tải nhanh hơn đến 3 lần – khi kết nối với thiết bị cùng chuẩn tốc độ cao USB 3.0, My Book sẽ đạt tốc độ truyền file nhanh hơn gấp 3 lần chuẩn USB 2.0 cũ. Thao tác chép 1 phim chuẩn HD dài 2h sẽ là khoảng 3 phút so với 13 phút. (Kết quả này phụ thuộc vào cấu hình hệ thống thử nghiệm)

Ứng dụng WD trên Windows 8 dễ dàng nhận dạng dữ liệu giải trí lưu trữ trên ổ đĩa và trên máy tính. Tất cả dữ liệu sẽ tự động hiển thị và sắp xếp giúp người dùng dễ dàng truy xuất dữ liệu giải trí của mình.

Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng WD – 20 năm qua, với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của WD. Sự thành công của WD nhờ vào sự thấu hiếu tầm quan trọng của dữ liệu khách hàng và nhiệm vụ của WD là bảo vệ các dữ liệu đó.

Đặc điểm nổi bật của WD My Book

  •     Sao lưu đám mây sử dụng dịch vụ Dropbox
  •     Sao lưu toàn hệ thống với Acronis True Image
  •     Chuẩn giao tiếp siêu nhanh USB 3.0
  •     Dung lượng lưu trữ lên đến 8 TB
  •     Phần mềm WD SmartWare™ Pro
  •     Mật khẩu bảo vệ với công nghệ mã hóa phần cứng

ổ cứng di động wd my book

Với những ưu điểm mà dòng ổ cứng di động WD My Book mang lại sẽ giúp tối ưu công việc cho bạn khi cần sao lưu dữ liệu, hơn thế nó còn bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn nhất. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn WB My Book với dung lượng bao nhiêu là thích hợp cho mình, vậy hãy đến với Vcom chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé. Gọi ngay tới hotline: 085.373.5555 để được nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn nhé