Tìm theo
  • Nhà sản xuất

HP EliteOne 800 Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt với hiệu năng tối ưu, thuận tiện trong sử dụng, EliteOne 800 là lựa chọn phù hợp với những người làm việc sáng tạo, giúp xử lý công việc đạt hiệu suất cao.

Được trang bị sức mạnh và tốc độ của bộ vi xử lý Intel, ổ lưu trữ thể rắn, hoặc ổ lưu trữ lai, EliteOne 800 phục vụ tối đa yêu cầu đa nhiệm khi xử lý công việc trên nhiều màn hình, mở tập tin nhanh chóng hay chuyển đổi tức thời giữa các ứng dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Máy có thiết kế một khối gọn gàng, không gian màn hình hoàn toàn bằng kính chịu lực, bề dày giảm hơn 23% đem lại cảm giác thanh thoát, cuốn hút góp phần mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và cảm hứng sáng tạo cho người sử dụng.

EliteOne 800 không chỉ có vẻ ngoài sắc sảo, sang trọng mà còn có thiết kế sinh trắc học gọn gàng linh hoạt trong việc điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp thậm chí có thể gắn lên tường, góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng ở mọi không gian.

HP EliteOne 800 là lựa chọn phù hợp khi cần một thiết bị đáp ứng tối ưu yêu cầu làm đẹp không gian, tạo môi trường làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp mà lại sở hữu đầy đủ tính năng về hiệu suất, độ bền, thuận tiện và tính ổn định cấp độ chuyên sâu của doanh nghiệp.

Cam kết + Hỗ trợ với từng máy bán ra:

  • Miễn phí giao hàng thu tiền tại nhà.
  • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.
  • Miễn phí cài đặt và làm vệ sinh máy tại cửa hàng, bảo hành 1 đổi 1 lỗi không có hàng trả hoàn tiền.