Tìm theo
  • Nhà sản xuất

Thông tin cấu hình máy đồng bộ Workstation DELL T3600 Precision

Dell T3600 Precision Workstation là dòng máy trạm cao cấp có thiết kế gọn, linh hoạt kiểu dáng vững trãi, khỏe khoắn, sang trọng và tinh tế phù hợp phục vụ các nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, nhanh, mạnh, khỏe, cực kỳ bền bỉ và vận hành ổn định.

T3600 Precision có thể xử lý các phần mềm nặng, chạy rất nhiều ứng dụng cùng lúc, thiết kế đồ họa 3D, sản xuất video, lập trình, phân tích big data, làm máy chủ, cơ sở dữ liệu, dùng cho các vị trí làm việc cao cấp trong doanh nghiệp… hay đơn giản là để chơi games hoặc để trải nghiệm các nhu cầu giải trí.

Các linh kiện với các module chuyên biệt dễ tháo lắp giúp cho việc nâng cấp, bảo trì linh hoạt nhanh chóng. Hệ thống khí được tối ưu luồng, không gian thoáng nâng khả năng tản nhiệt cho toàn  hệ thống khi hoạt động ở công suất cao nhưng vẫn duy trì sự ổn định đáng tin cậy.

T3600 chạy 1 CPU Xeon Socket 2011 đa nhân đa luồng mạnh mẽ kèm công nghệ bảo vệ dữ liệu, bảo vệ nền tảng và nhiều công nghệ tiên tiến của Intel. Bộ nhớ 4 khe DDR3 Max Bus 1600  ECC  có khả năng tự động tối ưu và sửa lỗi, chạy tối đa 64GB Ram – Quad Chanel, nó được tích hợp với công nghệ RTM xử lý khóa lỗi tích hợp kèm Ram ECC của Dell nên hệ thống có độ ổn định rất cao.

T3600 dùng Chipset Intel C600 tối ưu hóa cho việc lưu trữ, nâng hiệu suất trao đổi dữ liệu theo các chuẩn công nghệ về dữ liệu và RAID.

T3600 có 2 khe PCI-EX 3.0 16x, PCI, PCIe 4x, PCIe, Sound 2.1, Gigabit LAN 1000, SATA 3, USB 3.0, 2.0, jack 3.5, 1 ổ DVD. Thực tế hệ thống hoạt động hiệu quả nhất với Card hình VGA NVIDIA QUADRO FERMI.

Hỗ trợ module 2 HDD chạy SAS chuẩn SATA Raid 0,1. Hiệu suất vượt trội khi có SSD.

T3600 được trang bị bộ nguồn 635W, công suất thực chuẩn 80 Plus Gold cho hiệu suất cấp điện đến 90% ổn định trong thời gian dài.

Theo các kết quả đánh giá của nhiều chuyên gia, T3600 là 1 sản phẩm có hiệu suất làm việc cao, linh hoạt và đáng tin cậy trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp.