Tìm theo

Tính năng của ổ cứng WD Elements

  • Tốc độ truyền tải cực nhanh – Khi được kết nối với USB chuẩn 3.0 ổ cứng WD Elements có hiệu xuất truyền dữ liệu tối đa nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0. WD Elements sử dụng được với các thiết bị đang dùng công nghệ USB 3.0 và USB 2.0.
  • Dung lượng lớn, thiết kế nhỏ gọn – Ổ cứng di động WD Elements 2.5 inch có thiết kế gọn nhẹ với dung lượng đa dạng, phù hợp với những người thường mang theo dữ liệu bên mình. Ổ cứng WD Elements 3.5 inch phù hợp cho lưu trữ ngoài để bàn dung lượng lớn đến 5TB.
  • Được dùng thử miễn phí phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro – WD Elements có bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWare Pro cho phép sao lưu dữ liệu vào cứng WD Elements hoặc dùng công nghệ lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox. (Tài khoản Dropbox là cần thiết để sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây. Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị thay đổi, gián đoạn, hoặc tạm dừng tùy vào từng quốc gia).
  • Chất lượng của ổ cứng WD elements tốt từ trong ra ngoài - Ổ đĩa được thiết kế bên trong có độ bền, chống va đập và sử dụng lâu. Vỏ ngoài được thiết kế bền, tinh tế.
  • Ổ cứng WD Elements được định dạng cho hệ điều hành Windows – định dạng NTFS và tương thích với hệ điều hành Window 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Window XP. Có thể định dạng lại để dùng cho hệ điều hành Mac.

Tính năng ổ cứng wd elements

Ưu điểm nổi bật của ổ cứng WD Elements 1TB 2TB 3TB

  • Kết nối với USB 3.0 tốc độ cao

    - Dung lượng lớn và thiết kế đẹp: Đối với dòng ổ cứng WD Elements 2.5 inch chúng tôi có phiên bản 1TB, 2TB, 3TB, 4TB và lên đến 5 TB cho bạn nhiều lựa chọn, phù hợp với đặc thù công việc và nhu cầu lưu trữ lớn.

Ưu điểm ổ cứng wd elements

  • Dễ dàng lưu trữ

  -   Được dùng thử miễn phí 30 ngày phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro

Ổ cứng di động và ổ cứng để bàn WD Elements phù hợp cho:

  • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, phim, hình ảnh...
  •  Doanh nhân, sinh viên, kỹ sư... thường di chuyển
  •  Đặc biệt ổ cứng WD Elements là thiết bị không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình – Western Elements có dung lượng lớn để lưu hình, phim. Thiết kế đẹp, dễ dàng mang theo trong túi đựng máy chụp hình, ba lô và mang đi khắp nơi.

sản phẩm ổ cứng wd elements

 Cam kết + Hỗ Trợ khi mua hàng tại Vcom:

-           Miễn phí giao hàng ngay tại HN & HCM.

-           Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.

-           Miễn phí bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng.

-           Cam kết giá bán luôn luôn tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm ổ cứng WD Elements chính hãng, hãy nhanh chân đến để nhận ưu đãi lớn và quà tặng cực kì hấp dẫn từ chúng tôi.

Chat skype - yahoo
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 01255 00 1111