Tìm theo
  • Nhà sản xuất

Ổ cứng di động kết nối Wifi tốt nhất

Hiện nay Ổ cứng di động WIFI được quan tâm khá nhiều khi nhu cầu lưu trữ cho các thiết bị di động ngày càng cao. Cần thiết phải có một chiếc ổ cứng di động không dây phát wifi cho máy tính PC, Mac hay các thiết bị di động ipad, smartphone, smartTV có thể truy cập xem phim, nghe nhạc share hình ảnh, dữ liệu cho bạn bè và đối tác.

Ổ cứng di động kết nối wifi chuẩn 802.11n / 802.11ac mới nhất, tốc độ cao. Đặc biệt Ổ cứng ngoài wifi vẫn hỗ trợ cổng kết nối USB 3.0 và usb 2.0 sử gắn cable sử dụng linh hoạt cho khách hàng.

o cung di dong wifi

VCOM cung cấp các sản phẩm Ổ cứng di động Wifi WD mức dung lượng sẵn có 1TB, 2TB và 3TB, Ổ cứng di động Seagate wifi 1TB và 2TB. Sản phẩm bảo hành chính hãng 36 tháng.

Tham khảo Top 3 Ổ cứng di động Wifi tốt nhất phía dưới bao gồm: WD My Passport Wireless, Wireless Pro và Seagate Wireless Plus.

Một số đặc điểm cơ bản của ổ cứng di động wifi:

My Passport Wireless: có 2 tính năng quan trọng là hỗ trợ thiết lập băng tần kép kết nối wifi chuẩn giúp tốc độ nhanh hơn và trang bị khe cắm thẻ nhớ SD cho phép tự sao lưu dữ liệu, cổng kết nối 3.0 mới nhất, chiều dài và rộng tương tương đương với các ổ cứng di động wifi thông thường.

Wireless Pro: không dây thuận tiện cho các nhiếp ảnh gia lưu trữ di động để dễ dàng giảm tải, chỉnh sửa và gửi các bức ảnh, video có độ nét cao trong lính vực này. Không những vậy còn được thiết kế để làm việc với các thiết bị di động và một đầu đọc thẻ SD tích hợp.

Cam kết + Hỗ Trợ khi mua ổ cứng di động wifi tại Vcom:

-           Miễn phí giao hàng ngay tại HN & HCM.

-           Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày.

-           Miễn phí bảo hành 1 đổi 1 tại cửa hàng.

-           Cam kết giá bán luôn luôn tốt nhất.