Một số tính năng của máy trạm HP Z600 workstation

20-03-2017, 11:19 am

Tính năng, đặc điểm của HP Z600

  • HP Z600 đi theo hướng thiết kế nhằm đem lại cho nó một khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong môi trường điện toán đòi hỏi hiệu suất cao và khả năng thay đổi linh hoạt. Dễ nhận thấy nhất là phần thiết kế bên ngoài với ốp nhôm cực bền, thiết kế có tay nắm, kích thước nhỏ gọn, giúp chúng ta có thể dễ dàng xử lý các công việc về bảo trì cũng như nâng cấp nóng linh hoạt hệ thống của mình ở mức an toàn nhất. Về phần trong nhìn vào các module linh kiện thì thấy rằng nó được thiết kế để rất dễ tháo dời, đặc biệt là phần nguồn điện được thiết kế rất gọn và linh hoạt.
  • Z600 được trang bị công nghệ ENERGY STAR® giúp nó tối ưu 85% nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả vào các tác vụ đa nhiệm và kèm theo là HP WattSaver một tính năng tiết kiệm năng lượng được đánh giá khá cao giúp hệ thống tiêu thụ năng lượng rất thấp ở chế độ theo kiểu off mode.
  • Với công nghệ QuickPath đi kèm với các bộ Xử lý Intel Xeon có kèm bộ nhớ tích hợp nên vấn đề xử lý đa nhiệm và tốc độ xử lý nói chung và vấn đề hỗ trợ xử lý đồ họa nói riêng được cải thiện mạnh mẽ rất nhiều.
  • HP Z600 có một điểm nổi trội nữa đó là khả năng thân thiện với người dùng cũng như các chuyên gia IT khi được trang bị Easy-to-use system diagnostics tool. Đây là điều mà HP đã nỗ lực thiết kế để mang lại khả năng chẩn đoán và xử lý lỗi hệ thống nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người dùng. Hệ thống này được thiết kế linh hoạt chạy tách biệt với hệ điều hành của máy.
  • Theo như các chuyên gia thiết kế của BMW Designworks họ đã tập trung cho HP Z600 các thiết kế tập trung chủ yếu vào khả năng tháo lắp linh hoạt không cần nhiều đến các dụng cụ, khả năng luân chuyển của luồng khí được tối ưu cao nhất nhưng các thiết bị được tinh giản đỡ phức tạp nhất.

>>>Máy trạm HP Z400 workstation<<<

  • Mặt trước của HP Z600 có thiết kế đơn giản. Ở giữa là ổ đĩa DVD. Ở bên phải là nút nguồn, 3 cổng USB, một jack tai nghe và microphone, một cổng Firewire. Lưới tản nhiệt được thết kế gần như là full bề mặt đem lại khả năng cao về tương tác khí học.

  • Mặt sau của Z600 được trang bị 2 quạt 80mm và một loạt các cổng I / O bao gồm  6 cổng USB 2.0, 1 RJ45 (integrated Broadcom 5764 Gigabit Ethernet 1000 ), 2 cổng PS2, đường vào cho MIC và Stereo.

Với mỗi sản phẩm bán ra VCOM cam kết:

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày nếu không phù hợp.
  • Giao hàng theo yêu cầu; miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tại cửa hàng trong quá trình sử dụng.

>>>Tham khảo thêm: Máy tính để bàn chơi game