Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790 nhập khẩu chính hãng

25-01-2017, 10:06 am

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790 được nhập khẩu với giá rẻ , chất lượng cao, kiểu dáng đẹp

Vcom chuyên cung cấp máy tính đồng bộ Dell optiplex 790 chính hãng Dell nhập khẩu có cấu hình cao và chúng tôi đảm bảo Optiplex 790 là máy nguyên bản chưa sửa chữa, đã thay thế và nâng cấp cấu hình cho phù hợp với nhu cầu người dùng tại VN.

dell optiplex 790                 dell optiplex 790

 

Ưu điểm của máy tính đồng bộ DELL optiplex 790

- Dell OptiPlex 790 chạy Chipset Q65 bộ nhớ DDR3 - thuộc thế hệ mới nhất

- Có tính ổn định cao, OptiPlex 790  thuộc dòng máy nổi tiếng về độ bền của Dell

- Được sản xuất riêng cho thị trường Nhật bản, vốn nó đã khó tính và yêu cầu cao về chất lượng

- Giá cả hợp lý, linh kiện thay thế nhiều, hiệu năng sử dụng và tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần so với máy lắp ráp tự do có cùng cấu hình.

Dell Optiplex 790 với nhiều tùy chọn tiện lợi cho công việc của bạn: microphone, tai nghe, 10 cổng kết nối USB 2.0 trước và sau máy. Máy tính Dell OptiPlex 790 tối đa hóa năng suất làm việc khi hỗ trợ lên tới bốn màn hình đồng thời - chuyển đổi linh hoạt giữa các ứng dụng (1 cổng VGA và 1 Display Port) - Kết nối, truyền tải âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

Dell Optiplex 790 là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng đòi hỏi độ ổn định cao, bền bỉ, các công việc cho văn phòng, học tập, thiết kế, nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc.... Sản phẩm máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790 SFF trước khi xuất kho được test kỹ càng đảm bảo chất lượng.

Vcom luôn cam kết về chất lượng case máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790

Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng: 100% máy tính đồng bộ Dell giá hợp lý nhất tạiVcom, trong đó có Dell Optiplex 790 được bán tại số 39- Giải Phóng là máy tính đồng bộ Dell nguyên bản, không qua sửa chữa.

Toàn bộ các sản phẩm Dell Optiplex 790 của Vcom là hàng chất lượng cao cũng giống  như các sản phẩm máy tính đồng bộ dell khác (hàng đã được chọn lọc rất khắt khe) do chúng tôi cung cấp được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

>>>Link XEM THÊMmáy tính để bàn dell