Cấu hình case máy tính chơi game khủng

02-03-2017, 10:32 am

Muốn đầu tư một bộ case máy tính chơi game tốt, các game thủ thường phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, nên việc lựa chọn một máy có cấu hình như thế nào là phù hợp với ngân sách là một trong những yếu tố quyết định chính. Phần lớn các game thủ hiện nay không phải ai ai cũng có thời gian để đến các quán net  để tham gia nên họ sẽ tự sắm riêng cho mình một bộ máy tính chơi game để chơi tại nhà dựa trên sự hiểu biết của mình.

Khi bạn đã tự sắm được cho mình case máy tính chơi game tại nhà cho riêng mình thì mới hiểu được niềm vui khi hưởng thụ thành quả của chính mình và luôn tự hào với mọi người xung quanh. Nhưng  trường hợp hiệu năng mang lại không được như mong muốn, thì họ chỉ đành rút kinh nghiệm cho lần sau. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư cho một bộ case máy tính chơi game của các game thủ thì cần xác định rõ 2 yếu tố chính sau đây: mục đích sử dụng và chi phí.

Xây dựng cấu hình máy tính chơi game thông minh cho game thủ

 Đây là nền tảng để cân nhắc mức ngân sách tối thiểu trước khi bạn quyết định đầu tư. Nếu bạn chỉ có nhu cầu chơi game online và các game đều ở mức trung bình thì chỉ cần bộ vi xử lý thế hệ 4 của Intel cùng với bộ vi xử lý đồ họa tích hơp thế hệ mới là đủ để chiến tốt hầu hết các game online trên thị trường. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mượt mà ở chế độ max setting như các game khủng mà có thể vẫn thao tác được các phần mềm chuyên về đồ họa và video thì bạn phải đầu tư nhiều hơn từ bộ vi xử lý, mainboard, card màn hình, ổ cứng và màn hình.

 Khi đầu tư 1 bộ máy tính chơi game có thể tham khảo một số thứ cần được ưu tiên như sau: vi xử lý (CPU), card màn hình(VGA), mainboard, RAM, màn hình, ổ cứng và sau đó là các gaming gear…Do đó, khi bạn đầu tư chính cho vi xử lý, card màn hình, game thủ không nên quá tiết kiệm chi phí, vì đây chính là đầu tư cho tương lai.

 VCOM luôn cam kết :

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày nếu không phù hợp.
  • Giao hàng theo yêu cầu; miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tại cửa hàng trong quá trình sử dụng.

Còn bất cứ những thắc mắc gì về dòng sản phẩm máy tính để bàn chơi game hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 >>>Link xem thêm: Lựa chọn máy tính đồng bộ phù hợp nhu cầu