Hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng di động 1T WD My Passport Ultra  là một ổ cứng có thiết kế nhỏ,  kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và an toàn. Bên trong ổ cứng di động 1t còn có những màu sắc quyến rũ đó là thế hệ thứ 7 của sự đổi mới và độ tin cậy của sản phẩm . Hàng trăm triệu người trên thế giới đã lựa chọn My Passport là ổ cứng di động của họ. Có lẽ bạn cũng nên như vậy !

o cung di dong 1T

Ổ cứng di động 1T WD

Ổ cứng di động 1T WD My Passport Ultra được thiết kế với bốn màu sắc hấp dẫn và các gói dung lượng từ 500GB, 1 TB, 2 TB và lê tới 3 TB, 4TB, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sao lưu dữ liệu, mã hóa phần cứng 256-bit và bảo hành lên đến 36 tháng 1 đổi 1.

o cung di dong 1T

O cung di dong 1T Western có công suất cực lớn

Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, bạn có thể mang tất cả các hình ảnh, video và âm nhạc đến bất cứ nơi nào mà bạn đi.

Khả năng mở rộng và tự động

Với ổ cứng di động 1T Western Digital, bạn có thể lập lịch kế hoạch sao lưu tự động phù hợp với lịch trình phù hợp cho công việc của bạn. Sao lưu được hết các tập tin trên hệ thống của bạn hay bạn chỉ cần sao lưu các thư mục và các tập tin mà bạn chỉ định cụ thể. Những cái đó tất cả đều tự động và bạn đều có thể kiểm soát dễ dàng.

Tính năng backup Cloud

Bạn có thể chọn sao chép dữ liệu vào ổ cứng di động 1T WD My Passport Ultra của bạn hoặc vào tài khoản đám mây Dropbox™. Bạn chỉ cần có một tài khoản trong Dropbox và đăng nhập là có thể sao lưu tất cả dữ liệu hoặc những dữ liệu bạn chỉ định lên Dropbox một cách tự động.

WD Security - Bảo vệ theo cấp độ

Bạn có thể đặt mật khẩu cho điện thoại?  Với ổ cứng di động 1T Western Digital My Passport Ultra bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu cá nhận. Với mã hóa phần cứng 256-bit rất mạnh mẽ, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tối đa.

O cung di dong 1T - Nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp phong cách của bạn

Ổ cứng di động 1T Western Digital My Passport Ultra thế hệ mới nhất được thiết kế với nhiều lựa chọn màu sắc rất phù hợp cho xu hướng thời trang ngày nay. Có nhiều phong cách bạn có thể thoải mái lựa chọn: Classic Black, Brilliant White, Noble xanh và Wild Berry.

O cung di dong 1T - Phụ kiện đi kèm

Ổ cứng di động 1T Western Digital My Passport Ultra luôn đi kèm với phụ kiện cùng tông màu cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Ưu đãi khi mua ổ cứng di động 1T giá rẻ tại VCOM

  • Sản phẩm ổ cứng di động 1T giá rẻ chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, tin cậy.
  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động.
  • 1 đổi 1 trong suốt thời gian 36 tháng bảo hành.

 Hãy xem các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

>>>Link xem thêm tại đây: Ổ cứng di động 1TB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm theo
  • Nhà sản xuất
Chat skype - yahoo
Phòng kinh doanh
Phòng Dự Án
Phòng kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 01255 00 1111